THỂ DỤC THỂ THAO ĐÀ NẴNG Bất Động Sản Đơn vị phân phối căn hộ vinhomes west point mặt bằng đẹp giá gốc

Đơn vị phân phối căn hộ vinhomes west point mặt bằng đẹp giá gốcDự án căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục được mở bán đầu năm 2018 đã gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản phía tây thủ đô. Dự án được xây dựng và khởi công, phát triển theo định hướng của tập đoàn Vingroup số 1 Việt nm.  Ngay từ khi ra đời, vinhomes west point đã thu hút sức mua khá lớn từ các nhà đầu tư. Chọn đơn vị phân phối uy tín là giải pháp quan trọng để khách hàng nhận định chính xác thông tin, chọn đầu tư mặt bằng đệp với giá gốc.

Vì sao vinhomes west point được nhiều người tin tưởng đầu tư?

Một dự án thực sự gây được sự tin tưởng và lòng tin đầu tư của khách hàng, các nhà đầu tư bất động sản không nhiều. Bởi thị trường bất động sản đầy rủi ro, cạm bẫy, nếu dự án đủ mạnh về tiềm lực và các yếu tố đầu tư vàng sẽ không thể thu hút sự lựa chọn của khách hàng.

Vinhomes West Point sở hữu tiềm lực kinh tế mạnh từ Vingroup và ngân hàng bảo lãnh techcombank. Đây là một đảm bảo tài chính cực lớn cho dự án. Dự kiến tổng số vốn đầu tư cho chuỗi dự án vinhomes là gần 80.000 tỉ đồng. Cùng với đó là sự thành công của chuỗi các dự án vinhomes danh tiếng mà đại diện tiêu biểu là times city, vinhomes riverside, vinhomes royal… đã mang đến lợi thế cho vinhomes west point đỗ đức dục.

Thiết kế và đầu tư bởi nhà thầu xây dựng COTECON đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Dự án với thiết kế xanh, phong cách, giá trị thẩm mỹ hay sử dụng đều sẽ làm hài lòng khách hàng đầu tư.

Dự án sở hữu vị trí vàng trong bất động sản phía tây thành phố. Đây cũng là một điểm thu hút tạo nên lòng tin của sự thành công của dự án trong tương lai. Với không nhiều dự án bất động sản ở hữu vị trí đẹp và trọng điểm như vinhomes trong khu vực.

Chọn đơn vị phân phối căn hộ vinhomes west point uy tín

dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục được phát triển và phối từ chủ đầu tư với bán giá gốc được công bố đợt đầu mở bán dự án, tháng 4/2018. Các đơn vị phân phối chính sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về giá, mặt bằng đẹp trong quỹ căn hấp dẫn của đợt 1 và nhiều ưu đãi.

Vinhomes miền Bắc là đơn vị phân phối chính thức của dự án mang đến cho khách hàng lựa chọn đầu tư an toàn:

  • Cung cấp thông tin mới nhất về dự án nhanh chóng, kịp thời cũng như trung thực nhất. Cập nhật tiến độ dự án thường xuyên cho khách hàng.
  • Cam kết bán giá gốc dự án từ chủ đầu tư. Dự kiến mức giá chỉ từ 40 triệu/m2 và khách hàng được chọn căn hộ mặt bằng đẹp trong quỹ căn hấp dẫn đợt một. Đồng thời ký hợp đồng trực tiếp để sở hữu căn hộ với chủ đầu tư.
  • Hỗ trợ khách hàng các chính sách về giá hấp dẫn: hỗ trợ vay vốn không lãi suất thanh toán căn, chiết khấu cao cho khách hàng lên đến 9% giá trị căn, nhiều chương trình ưu đãi quà tặng hấp dẫn…
  • Dịch vụ hỗ trợ xe đưa đón khách hàng đi xem nhà mẫu, đồng thời tư vấn cụ thể để chọn đầu tư căn hộ phù hợp.

Đầu tư dự án vinhomes west point đỗ đức dục sẽ là cơ hội cho các gia đình, nhà đầu tư bất động sản thông minh. Đáp ứng nhà ở cao cấp, đầu tư sinh lời và những giá trị tiện ích khi sử dụng căn hộ vinhomes. Liên hệ với Vinhomes miền Bắc để được tư vấn cũng như mua căn hộ giá gốc, với mặt bằng đẹp ưng ý cho khách hàng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *